Bạn có thắc mắc ? 0915 72 75 92 tuvan@csc.hcmus.edu.vn

Cùng học và cảm nhận ...

quote

Tôi rất vui khi được tham gia khóa học này. Cô rất vui vẻ, ý tưởng của Cô sáng tạo khiến lớp học không áp lực, căng thẳng. Khóa học giúp tôi cải thiện kỹ năng Nghe – Nói, giúp tôi chú ý cách giao tiếp lịch sự trong tiếng Anh mà trong thời gian qua không dùng đến nên cũng lãng quên khá nhiều. Tôi cảm thấy “Vui, tự tin, cải thiện nhiều khả năng nghe - nói - thuyết trình”

testimonial Nguyễn Thị Kim Ngọc Sinh viên
quote

Chương trình phù hợp và bổ ích. Khóa học rất thú vị, hy vọng sẽ thu xếp thời gian công việc để học khóa sau. Thầy giáo nhiệt tình, vui vẻ và cẩn thận ôn lại ngữ pháp căn bản trong khi đàm thoại, phong cách dạy rất trẻ và mới.

testimonial Kim Thanh Lâm Sinh viên - Trường Đại học Tài chính – Marketing
quote

Môi trường học tốt, Giáo viên chỉ dạy tận tình, vui vẻ chia sẻ nhiều kiến thức trong bài học. Chương trình học phù hợp với học viên.

testimonial Huỳnh Hữu Minh Sinh viên
quote

Chương trình giao tiếp thực tế. Giảng viên có chuyên môn, tích cực và vui vẻ trong quá trình giảng dạy, có nhiều hoạt động giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp.

testimonial Nguyễn Lê Trung Hiếu Sinh viên - Trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên
quote

Chương trình dạy chú trọng nội dung giao tiếp, áp dụng trong giao tiếp hằng ngày. Giảng viên thân thiện, vui vẻ, nhiệt tình và tận tâm đối với học viên. Giảng viên nhiệt tình, có phương pháp và luôn biết cách tạo buổi học thú vị và vui vẻ.

testimonial Nguyễn Thị Hồng Đào Sinh viên - Trường Hutech Đai học Công Nghệ TP. HCM
quote

Qua suốt quá trình học giao tiếp thì bản thân tôi nhận thấy khả năng giao tiếp có cải thiện tự tin giao tiếp hơn. Chương trình học rất phù hợp và thú vị. Giáo viên dạy rất nhiệt tình với hoc sinh, giảng bài hay, hiệu quả.

testimonial Phạm Thanh Linh Sinh viên - Trường Cao đẳng Kinh tế Đối Ngoại
quote

Lớp học có ý nghĩa có ích cho tất cả mọi đối tượng, mạng lại lợi ích thật sự để tất cả học viên sau khi học có thể áp dụng ngay vào cuộc sống, công việc hằng ngày. Chương trình học thực tế dễ hiểu, dễ học và dễ áp dụng. Thầy cho tất cả học viên cảm nhận được sự thân thiện, gần gũi, giảng bài dễ hiểu, chỉnh sửa lỗi sai của tất cả mọi người để tất cả học tốt hơn.

testimonial Lê Đàm Ngân Anh Sinh viên - Trường Cao đẳng Kinh tế Đối Ngoại
quote

Mình đã cải thiện Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thông qua khóa học. Chương trình học khá ổn, thực tế và bắt kịp xu hướng hiện tại. Tôi được rèn kỹ năng nói, nghe và cả vốn từ vựng. Thầy đưa thêm một số phần mở rộng, kiến thức ngoài giáo trình khá tốt và một vài phần ôn tập lại các kiến thức cũ. Cách thức giảng dạy tốt, Thầy khá vui tính, phát âm rõ và kiên nhẫn chỉnh sửa phát âm khi học viên nói chưa chuẩn, tốc độ dạy vừa phải, đủ để theo kịp bài. Trong quá trình giảng dạy, Thầy có dạy thêm một số điểm ngữ pháp và từ vựng. Đồng thời, Thầy cũng có kết hợp chơi một số trò chơi trong khi học đối với các bài nghe, luyện nói là cho không khí học tập vui vẻ và không nhàm chán, thoải mái hơn rất nhiều. Qua đó học viên cũng cởi mở và tự tin hơn khi nói chuyện bằng Tiếng Anh trước cả lớp.

testimonial Nguyễn Thị Tường Vi Sinh viên - Trường Học viện Hành Chính Quốc Gia
quote

“Tham gia khóa học em cảm thấy rất vui vẻ và thoải mái, học được nhiều kiến thức về ngoại ngữ, tự tin hơn trong giao tiếp. Nội dung học sát thực tế, mang tính ứng dụng cao, thể loại đa dạng, thú vị mang lại nhiều cảm hứng. Thầy giáo thân thiện, giảng dạy tận tân, trạng phục lịch sự phù hợp, đúng giờ”

testimonial Vương Ái Tuyết Sinh viên - Trường ĐH Nguyễn Tất Thành
quote

“Lớp học rất vui và thú vị. Thầy dễ thương và vui tính. Nôi dung học sát với cuộc sống hàng ngày”

testimonial Lê Đào Thúy Uyên Sinh viên - Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
quote

“Lớp học thân thiện, hòa đồng. Giáng viên nhiệt tình,vui vẻ thân thiện. Chương trình học sát với thực tế”

testimonial Trần Thị Ngọc Hoa Đã đi làm
quote

“Khóa học giúp ích rất nhiều cho việc nâng cao trình độ tiếng Anh nhất là những bạn học sinh sinh viên như Mình. Khóa học giúp Mình cải thiện hơn và hoàn thiện các kĩ năng trong tiếng Anh. Giúp Mình tự tin hơn trong tiếng Anh. Thầy giáo rất nhiệt tình vui vẻ, trình độ chuyên môn cao, luôn tạo điều kiện thuận lợi cho học viên”

testimonial Hồ Trung Nghĩa sinh viên - Trường ĐH Công Nghiệp TP HCM
quote

Lớp học rất vui, cung cấp nhiều kiến thức bổ ích, có nhiều kỹ năng được đưa ra để rèn luyện. Em rất thích học theo cách học này tại CFL. Em được học, thực hành nhiều tình huống và có cả trò chơi nhóm nữa. Cô rất vui vẻ, hòa đồng, dạy rất nhiệt tình. Em rất thích như thế"

testimonial Nguyễn Trung Thông Sinh viên - ĐH Sư Phạm Tp.HCM
quote

Thầy rất thân thiện, dạy dễ hiểu, chỉ kỹ và đúng giờ nữa. Bài học sinh động, Thầy kiên nhẫn rèn phát âm và có minh họa nhiều ví dụ cho lớp. Khóa học giúp em tự tin hơn khi giao tiếp và em sẽ tiếp xúc dễ dàng hơn với tiếng Anh.

testimonial Trần Hữu Hào Sinh viên - ĐH Ngoại Ngữ - Tin học Tp.HCM
quote

"Khóa hoc Tiếng Anh tại CFL giúp em tự tin hơn khi giao tiếp. CFL là môi trường giúp em tiếp xúc nhiều với Tiêng Anh. Thầy rất thân thiện, dãy dễ hiều, kĩ càng, Thầy rất đúng giờ, Thầy rất kiên nhẫn chỉ dạy cho các bạn học chậm"

testimonial Nguyễn Đoàn Ngọc Dung Sinh viên
quote

Cô dạy nhiệt tình, hay, tạo được tương tác với Học viên và giúp Học viên mạnh dạn thực hành nói tiếng Anh. Chương trình chú trọng giao tiếp, có nhiều tình huống thực tế.

testimonial Trần Thị Thùy Sinh viên - ĐH Kinh tế Tp.HCM - UEH
quote

Cô Dung rất tận tâm và vui vẻ giúp cho mỗi buổi học trở nên sinh động và hứng thú. Cô vui vẻ nhiệt tình luôn hướng cho học viên tương tác với nhau để cải thiện khả năng nói của học viên. Giáo trình Oxford chất lượng, yên tâm và tin tưởng CFL.

testimonial Phạm Thị Huyền Sinh viên
quote

Giáo viên vui vẻ , nhiệt tình,chuyên nghiệp, giảng dạy dễ hiểu, giúp học viên có thể thoải mái trong việc luyện tập giao tiếp bằng Tiếng Anh. Những đoạn đối thoại thực tế, gần gũi với môi trường bên ngoài. Đến với khóa học Tiếng Anh tại CFL, em đã tự tin hơn khi giao tiếp bằng Tiếng Anh.

testimonial Trương Bội Nhi Sinh viên
quote

Tôi rất thích khi tham gia khóa học Tiếng Anh này tại CFL. Cô Dung là một giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, luôn hướng cho học viên tương tác với nhau để cải thiện khả năng nói của học viên. Tôi đang có được sự tự tin từng bước trong khóa học này.

testimonial Nguyễn Văn Vàng Nhân viên văn phòng